บริการทันตกรรมเด็นทรัลบลิส

     งานทันตกรรมเป็นงานที่ต้องใช้ความรู้เฉพาะทางเพื่อประโยชน์สูงสุดของคนไข้ ที่เด็นทัลบลิส นอกจากที่เราจะมองหาเทคโนโลยีการทำฟันที่ทันสมัยและถูกต้องตามหลักการรักษาแล้วเรายังเชื่อมั่นว่าบริการที่ดีเยี่ยมของพนักงานที่ร้าน การจัดตกแต่งบรรยากาศร้านให้สะอาดและทันสมัย จะเป็นส่วนที่ช่วยให้ลูกค้าของเราทุกท่านเพลิดเพลินกับประสบการณ์การทำฟันที่แตกต่าง และที่เด็นทัลบลิสเราให้บริการทันตกรรมครบวงจร พร้อมสำหรับทุกปัญหา ไม่ว่าคุณจะปวดฟัน อยากจัดฟันมีปัญหาเรื่องการกัดฟัน เสียวฟัน ฟันห่าง ไม่มั่นใจเวลายิ้ม สีฟันคล้ำ ฯลฯ ทุกปัญหาจะได้รับการดูแลจากเรา

     งานทันตกรรมเป็นงานที่ต้องใช้ความรู้เฉพาะทางเพื่อประโยชน์สูงสุดของคนไข้ ที่เด็นทัลบลิส นอกจากที่เราจะมองหาเทคโนโลยีการทำฟันที่ทันสมัยและถูกต้องตามหลักการรักษาแล้วเรายังเชื่อมั่นว่าบริการที่ดีเยี่ยมของพนักงานที่ร้าน

     การจัดตกแต่งบรรยากาศร้านให้สะอาดและทันสมัย จะเป็นส่วนที่ช่วยให้ลูกค้าของเราทุกท่านเพลิดเพลินกับประสบการณ์การทำฟันที่แตกต่าง และที่เด็นทัลบลิสเราให้บริการทันตกรรมครบวงจร พร้อมสำหรับทุกปัญหา ไม่ว่าคุณจะปวดฟัน อยากจัดฟันมีปัญหาเรื่องการกัดฟัน เสียวฟัน ฟันห่าง ไม่มั่นใจเวลายิ้ม สีฟันคล้ำ ฯลฯ ทุกปัญหาจะได้รับการดูแลจากเรา

รีวิวจากผู้ใช้บริการเด็นทัลบลิส

เด็นทัลบลิสเป็นคลินิคทันตกรรมแห่งเดียวในย่านพระราม 3 ที่ให้บริการแบบครบวงจร เรามุ่งมั่นเป็นศูนย์กลางทางทันตกรรม สำหรับผู้อยู่อาศัยในย่านพระราม 3 และผู้สนใจทั่วไป

Facebook rating
5
Google rating
4.3
Other rating
5
แอนนี่ สุวรรณโชติ
Puayya Techatuttanon
แนะนำ Dental Bliss บน Facebook
recommends Verified
ขอบคุณ คุณหมอทั้ง 2 ท่าน และทีมงาน นะคะ น้องมิวเน่หายปวดฟันแล้ว คุณหมอใจเย็น น่ารักมากๆค่ะ แนะนำเลยนะคะ 👍👍👍🙏🏻😍
jenny flame
jenny flame
แนะนำ Dental Bliss บน Google
Verified
A dentist called Hat did direct composite veneers for me. (Two front teeth and three front bottom). Her English is excellent and she was patient and thorough. I highly recommend her

and Dental bliss for professionalism and affordability and good communication.
Khongkrid Kangsawiwat
Khongkrid Kangsawiwat
แนะนำ Dental Bliss บน Facebook
Verified
ประทับใจสุดๆ ทุกอย่างครับ สถานที่ ฝีมือคุณหมอ คำแนะนำ บริการ ความเป็นกันเอง และราคาที่สมเหตุสมผลมากกกก เชียร์เต็มที่ครับ
jenny
jenny
แนะนำ Dental Bliss บน whatclinic.com
Verified
Her English is excellent and she was patient and thorough
A dentist called Hat did 5 direct composite veneers for me. Her English is excellent and she was patient and thorough. I highly recommend her and Dental Bliss for professionalism, affordability and communication. (Their clinic is a little far from tourist central, about 30 minutes from the Kosan road. A metered taxi will get you there for about 125 Thai baht, but best use a map)
Sine Thamita
Sine Thamita
แนะนำ Dental Bliss บน Dental Departures
Verified
Clinic is so beautiful. The Doctor are kind.
Khongkrid Kangsawiwat
Khongkrid Kangsawiwat
แนะนำ Dental Bliss บน Dental Departures
Verified
I'm so impressed about everything. The doctor's advice and service. The price is not expensive.

ปรึกษาทันตแพทย์ก่อน

081-640-4810

02-284-3636

@dentalblissbangkok